ร้านดังเชียงใหม่ “ท่าช้าง” เปิดจองโต๊ะช่วงสงกรานต์ 12-16 เมษา คนแห่จองคิวแน่น ตั้งแต่ตี 4

25 มีนาคม 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

หากพูดถึงร้านเหล้าที่เชียงใหม่นั้นมีเยอะมากๆ พอๆกับร้านกาแฟเลยจ้า แต่เป้าหมายจุดท่องเที่ยวยามค่ำคืน ที่เหล่าชายหนุ่มไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แล้วคุณจะรู้จักกับคำว่านางฟ้าเดินดิน นั่นก็คือ “ท่าช้าง คาเฟ่” เป็นร้านนั่งชิวๆ เปิดเพลงหลายๆแนว สนุกมากๆ ทีเด็ดของร้านจะเป็นตัว บัคเก็ตที่มีชื่อว่า “แสงสว่าง” มาท่าช้างไม่ได้สั่งแสงสว่างถือว่ามาไม่ถึงท่าช้างนะจ๊ะ บัคเก็ตมีหลายรสชาติ ต้องไปลองเอง เรื่องสาวๆ ยกให้เป็นนัมเบอร์วันของเชียงใหม่ได้เลย แต่ละคน ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ รวมไว้ที่นี้หมดครับ 2ทุ่มโต๊ะเต็มนะหมดแล้ว ต้องจองตั่งแต่ตอนเย็น

โดยล่าสุดทางเพจ “ท่าช้าง” ได้เปิดขายบัตรและจองโต๊ะสำหรับเทศกาลสงกรานต์ท่าช้าง วันที่12-16 เมษา “ไผ๋บะม่วน เฮาม่วน” ซึ่งที่นี่จัดมา 7 ปีแล้ว การันตี ความมันส์ในแบบฉบับท่าช้าง โดยเริ่มเปิดขายบัตรวันนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

รายละเอียดการซื้อบัตร มีดังนี้

1.Walk in บัตรราคา 150 บาทต่อ1คน/1วัน (มีซองกันน้ำให้ด้วยนะ) 2.จองโต๊ะ 1,200 บาท/1โต๊ะ/1วัน จะได้บัตรเข้างาน 4 ใบ และซองกันน้ำ 4 อันไปเลยจ้าาา
(หากมีเพื่อนมาเพิ่มก็แค่ซื้อบัตร150บาทต่อ1คน-เพิ่มได้ไม่เกิน2คนต่อ1โต๊ะนะครับ)

เราขอสงวนสิทธิ์ในการจองโต๊ะ 1 คนที่มาซื้อสามารถจองได้ไม่เกิน 2 โต๊ะในแต่ละวัน (จองโต๊ะ เฉพาะ ร้านท่าช้างนะจ๊ะ, ฮอม มีแต่ walk in อย่างเดียว)

ที่สำคัญ ใครที่มีบัตรสามารถเข้างานได้ทั้ง2ร้านเลย (ท่าช้าง&ฮอม) ขายบัตรและจองโต๊ะ เริ่ม วันจันทร์ ที่ 25 มี.ค. ตั้งแต่ 13.00 น. เป็นต้นไป ที่ร้านท่าช้าง คาเฟ่ และ ฮอม บาร์

ส่วนเพื่อนๆที่ไม่สะดวกมาซื้อที่ร้านก็ สามารถซื้อและจองโต๊ะออนไลน์ ได้ที่  Id Line : @thachangcafe (ใส่@ด้วยนะ)  และ Id Line : hombarcnx  เริ่มขายออนไลน์ วันอังคาร ที่ 26 มี.ค. ตั้งแต่ 13.00 น. เป็นต้นไปเช่นกัน

ท่าช้าง”ใหม่” – ฮอม”ใหม่” และ ปี”ใหม่”ไทย ไฉไลกว่าที่เดิม เพิ่มเติมความมันส์ระดับสิบ

อย่างไรก็ตามมีหนุ่มๆสาวๆมารอต่อคิวกันเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ตี 4  เลยจ้า  เพื่อร่วมสนุกกับเทศสงกรานต์ที่นี่ แล้วพบกันจ้า การันตี ความมันส์ในแบบฉบับท่าช้าง

ชมคลิป

ขอบคุณภาพ : Phu Pha Wuchcharapol , FB ท่าช้าง

Loading...