จบ ม.๖ แล้ว ‘น้องฝ้าย’ บิวตี้บล๊อกเกอร์ไร้แขน ใช้เท้าแต่งหน้าจนดังความสามารถล้นเหลือ

3 เมษายน 2019 | ข่าวสาร
Loading...

หลายคนจำได้ดีกับสาวน้อยสู้ชีวิตมากความสามารถด้านการแต่งหน้า และได้เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ซึ่งมีผู้ติดตามดูผลงานของเธอผ่านโซเชียลมากมาย อย่าง “นางสาวบุญธิดา ชินวงษ์ หรือ น้องฝ้าย” อายุ 18 ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์อีกหนึ่งความสำเร็จของเธอ โดยเป็นภาพขณะที่เธอรับใบประกาศนียบัตรจบการศึกษาระดับชั้น ม.ปลาย จากโรงเรียนปากเกร็ด จ.นนทบุรี และเตรียมที่จะเป็นเฟรชชี่มหาวิทยาลัยต่อไป

ทั้งนี้ นางสาวบุญธิดา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กชื่อ “Buntida Chinnawong” ระบุว่า “จบม.ปลายอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ ปากเกร็ดรุ่น 109 คร๊าบบบ ดีใจอ่ะ จะเป็นสาวมหา’ลัยแล้ว” ซึ่งมีเพื่อน ๆ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับเธออย่างมากมาย เช่น ยินดีด้วยนะคะหนูติดตามพี่ตะหลอดเลยพี่คึอแรงบันดานใจของหนูเลย, ขอแสดงความยินดี ด้วยนะ, เก่งมากดีใจด้วยนะน้องฝ้าย เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม สำหรับ “นางสาวบุญธิดา ชินวงษ์ หรือ น้องฝ้าย” โด่งดังมาจากคลิปการแต่งหน้า ที่เธอได้ใช้เท้าสองข้างทำการจับเครื่องสำอางบรรจงแต่งแต้มลงบนใบหน้าออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว จนกลายเป็นที่รู้จัก และหลายคนชื่นชอบในความสามารถของเธอ ซึ่งเธอเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่สร้างแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลาย ๆ คน โดยเธอไม่หยุดที่จะฝัน และตั้งใจทำความฝันของตนเองให้เป็นความจริง

ขอบคุณ : Buntida Chinnawong

Loading...