ถึงเธอไม่อยู่ฉันก็จะแต่ง เจ้าสาวสานฝันเจ้าบ่าว ถ่ายพรีเวดดิ้งกับกรอบรูป

16 มิถุนายน 2019 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่เศร้าที่สุดของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ที่จู่ๆ ก็ต้องมาสูญเสียคนที่รักไปอย่างกระทันหัน ทั้งที่จะมีงานแต่งานปลายปีที่จะถึงนี้ ในวันแรกที่ฝ่ายเจ้าสาวรู้ว่าสูญเสียคนรัก เธอนั้นไม่สามารถทำใจได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว จนกระทั่งตั้งสติได้ เธอจึงขอสานต่อความรักและความตั้งใจที่ฝ่ายเจ้าบ่าวอยากจะแต่งงาน ด้วยการถ่ายพรีเวดดิ้งกับรูปเจ้าบ่าว และจะมีพิธีแต่งเล็กๆ ที่บ้านของเธอ

โดยเรื่องดังกล่าวถูกถ่ายทอดโดยช่างภาพงานแต่ง ที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค สุรศักดิ์ วงษ์เวียน ข้อความว่า PREWEDDING …… (แคปชั่นนี้อาจจะยาวหน่อยนะครับใครไม่สะดวกเลื่อนผ่านเลยครับ) งานวันนี้เป็นอีกหนึ่งงานในชีวิตตากล้องของผมที่บีบหัวใจเหลือเกิน พี่แจ๊คและน้องอ้อ เป็นคู่รัก ที่ชื่นชอบผลงานผมเหมือนคนทั่วๆไป น้องทั้งสองคนมีแพลนจะแต่งงานกันปลายปีนี้ มีแพลนจะถ่ายพรีเวดดิ้งกับผมเดือนหน้า แต่ทุกชีวิตล้วนไม่แน่นอน

เหตุการไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาพี่แจ๊คว่าที่เจ้าบ่าวเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เจ้าสาวใจแทบสลาย งานแต่งปลายปีที่จะจัดขึ้นปลายปีไม่มีอีกแล้ว ผมทราบทุกอย่างจาก Facebook สำผัสได้ว่าน้องอ้อเสียใจมาก และ ทุกอย่างเร็วมากจนยากจะทำใจ สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อน้องตั้งสติได้ สิ่งที่น้องอ้ออยากจะสานต่อทุกอย่างให้สำเร็จ เพื่อให้พี่แจ๊คเองจากไปอย่างสงบ น้องอ้อยังขอถ่ายพรีเวดดิ้งคู่กับพี่แจ๊คเหมือนเดิมแม้จะเป็นเพียงกรอบรูปก็ตาม จะมีการจัดงานผูกแขนเล็กๆที่บ้านเจ้าสาว จะมีการอัดรูปใส่กรอบ ไปตั้งโชว์ให้เหมือนที่พี่แจ๊คตั้งใจ ก่อนไปทำบุญและนำกระดูกพี่แจ๊คไปลอยอังคารปลายเดือนนี้

อะไรก็ไม่แน่นอนจริงๆครับ ชีวิตคนเราสั้นกว่าที่คิด ในวันที่รักกัน ขอให้แสดงออกต่อกันให้มากที่สุด ดีต่อกันให้มาก อภัยให้กัน เพราะสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าเร็วหรือช้า ทุกอย่างจะเหลือแค่ความทรงจำ

ผมทำหน้าที่ของผมเต็มที่ที่สุดแล้วครับ
หวังว่าพี่แจ๊คจะชอบในผลงานของผม
ขอบคุณที่รักกัน

#100ActStudio

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : สุรศักดิ์ วงษ์เวียน

Loading...